Máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ

Cấu tạo thiết bị:
+ Súng bơm mỡ.
Súng bơm mỡ được dùng cho việc bơm tiêm mỡ, mỡ cap áp đi từ bơm mỡ qua ống cao áp đến súng bơm mỡ. Điều khiển súng và bóp cò, mỡ sẽ được phun vào chỗ nào bạn muốn. Dưới sự điều khiển súng bơm mỡ, có thể tìm thấy 2 ống nối hoạt động, chúng quay tự do và hoạt động dễ dàng.
+ Ống cao áp.
Ống cao áp được nối giữa bơm tiêm mỡ và súng bơm mỡ, dùng để truyền mỡ cao áp, kết hợp với cao su chịu dầu, lớp giữa được gia cố bằng dây thép xoắn để có thể chịu được áp suất lên đến 60Mpa.
+ Ống nối di động.
Ống nối di động được gắn với nguồn khí và bơm khí. Trong ống nối có chứa van, khi chèn ống vào, luồng khí tự động mở ra và đóng lại trước khi được cài đặt. Vì vậy, việc nối hoặc ngắt nguồn cấp khí có thể dễ dàng được thực hiện.

Máy bơm mỡ
+ Phương tiện chứa mỡ.
Phương tiện chứa dầu có chức năng lưu trữ mỡ và đỡ bơm tiêm mỡ, súng bơm mỡ và ông cao áp, và các thành phần di động, tạo ra hoạt động bơm mỡ dễ dàng. Bình chứa mỡ có thể chứa được 30L mỡ bôi trơn. Trong bình chứa mỡ được lắp đặt các thiết bị áp mỡ, tấm ép mỡ được gắn trên bề mặt mỡ đẩy chúng đi xuống ống hút mỡ trong bơm tiêm nhằm cung cấp đủ lượng mỡ hút ra trong suốt quá trình hoạt động bơm mỡ.

Tỷ lệ áp lực 40:1(chưa tính độ hao mòn máy)

Áp lực nén 0.6 – 0.8 Mpa

Đường kính xy lanh 60mm

Lộ trình 35mm

Tốc độ truyền mỡ 0 – 0,82 lít / phút

Áp lực truyền 24 – 32 Mpa

Trọng lượng thực (LT-100): 20kg
Trọng lượng thực (LT-200): 17kg

Kich thước thùng (GZ-100): 430*430*800
Kích thước thùng (GZ-200): 442*585*915

Xuất xứ Trung Quốc

Bảo hành 12 tháng

Trả lời